ขอเชิญพบ
เพ็ทช็อป ร้านเพ็ทช็อป ศูนย์รวมเพ็ทช็อป
ร้านอาหารและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สุนัข
Pet Shop
ร้านตัดแต่งขนสุนัข เสื้อผ้าสุนัข ร้านอาบน้ำ-ตัดขนสุนัข แชมพูสุนัข กำจัดเห็บหมัดสุนัข เครื่องวิ่งสุนัข ปลอกคอสุนัข สายจูงสุนัข ที่นอนสุนัขและกระเป๋าสุนัข กรงสุนัข
Animal Health Dog Grooming

Dog Accessories มาตรฐาน&
ดีเด่นในประเทศไทย

สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก
 
PetCare Natural Germ Killer Spray
 
นะนำค้าใหม่
 

           PetCare Shampoo (Natural Germ Killer Shampoo)
ปฏิวัติการอาบน้ำสัตว์เลี้ยงด้วยนวตกรรมที่ทรงประสิทธภาพ ไม่เพียงทำความสะอาด แต่กำจัดเชื้อโรคได้ยาวนานกว่า 1 สัปดาห์ ด้วยองค์ประกอบของ PetCare-HyperMax ทำให้การทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงมีความปลอดภัย อ่อนโยน กลิ่นหอมละมุนติดทนนาน ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ขนาด 250cc จำหน่ายราคา 270 บาทเท่านั้น!

 
สนใจทำธุรกิจ ติดต่อได้ที่
ที่ตั้ง: 469/15-22 เจริญกรุง 107 แยก 15/1-1(วัดจันทร์ใน) ถ.เจริญกรุง บางโคล่ บางคอแหลม กทม. 10120 โทร : 02-291-2644 แฟ็กซ์ : 02-291-2645
มือถือ : 081-8294387 (คุณสัญญา)
 

PetCare Natural Germ Killer Spray
     อย่าปล่อยให้ปัญหาเล็กๆ อย่างกลิ่นอับ กลิ่นเหม็นไม่พึ่งประสงค์ หรือเจ้าเชื้อโรค เชื้อราที่แอบติดตัวสัตว์เลี้ยงคุณมา ต้องเป็นสาเหตุหนึ่งที่มาขัดขวางความรักของคุณกับสัตว์เลี้ยงแสนรักได้ วันนี้ SmartMatter ขอเป็นสื่อกลางแก้ปัญหาที่กวนใจคุณด้วย สเปรย์ดับกลิ่นอับ ขจัดเชื้อโรค ที่พร้อมจะกำจัดเชื้อโรคร้ายให้ตายสนิทได้ใน 30 วินาที แค่นี้คุณก็ได้จะกอดเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของคุณได้เหมือนเดิม

PetCare สเปรย์ดับกลิ่นอับ ขจัดเชื้อโรค เพื่อสุขอนามัยรอบด้านของสัตว์เลี้ยง ได้รับการรับรองจาก JRSL ประเทศญี่ปุ่น ใบรับรองความปลอดภัย MSDS ด้วยส่วนประกอบของสารสกัดโซเดียมคลอไรด์ กรดไฮโปรคลอรัส โซเดยมไฮโปคลอไรต์ และน้ำบริสทธิ์ ผ่านเครื่องทำปฏิกริยากับประจุไฟฟ้า ปลอดภัยต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีสารตกค้าง 100% จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย
PetCare คือผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย สปอร์ที่มีอยู่ทั่วบริเวณที่สัตว์เลี้ยงอาศัย หรือบริเวณที่ขับถ่าย และสามารถรักษาบาดแผลสด แผลเน่าเปื่อย แผลเรื้อรัง และเชื้อราบนผิวหนัง ช่องหู ก้น ของสัตว์เลี้ยง อันเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นอับชื้นที่ไม่พึงประสงค์ เพียงคุณพ่นสเปรย์ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ภายใน 30 วินาที เชื้อโรคร้ายเหล่านี้จะตายสนิท โดยไม่ทิ้งกลิ่นกวนใจเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อ่อนโยนต่อสัตว์เลี้ยงและผิวที่บอบบาง กอดสัตว์เลี้ยงของคุณได้อย่างมั่นใจ ไม่มีเชื้อโรคติดมือเป็นของแถม ด้วย PetCare สเปรย์ดับกลิ่นอับ ขจัดเชื้อโรค ที่ Smartmatter แนะนำให้มาดูแลคุณและคนที่คุณรัก

 PetCare สเปรย์ดับกลิ่นอับ ขจัดเชื้อโรค เพื่อสุขอนามัยรอบด้านของสัตว์เลี้ยง มีส่วนประกอบของสารสกัดโซเดียมคลอไรด์ กรดไฮโปรคลอรัส โซเดยมไฮโปคลอไรต์ และน้ำบริสุทธิ์ ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย 100%
 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก JRSL ประเทศญี่ปุ่น ใบรับรองความปลอดภัย MSDS ในเรื่องความปลอดภัยต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีสารตกค้าง จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย
 เพียง 30 วินาที เชื้อโรคร้ายตายสนิท กำจัดเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย สปอร์ที่มีอยู่ทั่วบริเวณที่สัตว์เลี้ยงอาศัย หรือบริเวณที่ขับถ่าย ด้วย PetCare เพื่อความสะอาดที่ล้ำลึกกว่าที่เคย และยังใช้เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคสำหรับล้างมือหลังสัมผัสสัตว์เลี้ยง
 อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่น คือ สามารถฆ่าเชื้อโรคบนบาดแผลสด แผลเน่าเปื่อย แผลเรื้อรัง และเชื้อรากว่า 21 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเชื้อราบนผิวหนัง ช่องหู ก้น ของสัตว์เลี้ยง อันเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นอับชื้นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย
 ไม่มีกลิ่นและสีกวนใจเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อ่อนโยนต่อสัตว์เลี้ยงและผิวที่บอบบาง สะดวกใช้งาน แค่เพียงคุณพ่นสเปรย์ไปทั่วบริเวณที่ต้องการ คุณก็มอบสุขอนามัยให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณได้แล้ว

o สเปรย์ดับกลิ่นอับ ขจัดเชื้อโรค PetCare ขนาด 300 มล.1 ขวดมูลค่า 390 บาท
o สเปรย์ดับกลิ่นอับ ขจัดเชื้อโรค PetCare ขนาด 60 มล. 1 ขวดมูลค่า 180 บาท

 
 
 

   การรับสินค้า
กรุณาเลือกวิธีการรับสินค้าในขั้นตอนการชำระเงิน ดังนี้
 รับสินค้าด้วยตัวเองได้ที่
o บริษัท สมาร์ท แมทเทอร์ จกัด 469/22ถนนเจริญกรุง107แยก 15/1-1 บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 โทร 0-2291-2644 แฟกซ์ 0-2291-2645
o วันจันทร์ ศุกร์ : 10.00 น. 17.30 น. (ปิดวันหยุดนักขัตฤกษ์)
o ชำระเงินได้ด้วยตัวเองที่สานักงาน SmartMater
 กรณีจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์
o ชำระเงิน : โอนเงินผ่านธนาคารกสิกร หมายเลข 729-2-370-444 ชื่อบัญชี บริษัทสมาร์ทแมทเทอร์ แล้วส่งหลักฐานมาที่ info@smartmatter.co.th หรือ Fax มาที่ 02-2912645 พร้อมชื่อที่อยู่และเบอร์โทรจัดส่งสินค้า
o บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งสินค้าในกรณีที่กรอกรายละเอียดข้อมูลไม่ครบถ้วน โดยเฉพาะเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้
o คิดค่าบริการจัดส่ง 150 บาทกรณีซื้อสินค้าไม่ถึง 1,000 บาท ถ้าซื้อเกิน 1,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
o ทำการส่งระหว่างวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 น. - 18.00 น.
o บริษัทขนส่งจะติดต่อนัดหมายวันและเวลาจัดส่งกับท่านโดยตรง เพี่อทำการจัดส่ง(สูงสุด 2 ครั้ง) หากท่านผิดนัดหมาย สินค้าจะถูกเก็บไว้ที่บริษัท SmartMatter เป็นเวลา 30 วัน และหากไม่มารับภายในเวลาที่กหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับของ
o เมื่อได้รับสินค้าแล้วกรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยทันที
o หากสินค้าได้รับความเสียหาย กรุณาติดต่อบริษัท SmartMatter ภายใน 7 วันหลังได้รับสินค้า
o รับประกันวันหมดอายุของสินค้าคงเหลือมากกว่า 1 ปีขึ้นไป
o สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้ากรุณาติดต่อ 02- 2912644 วันจันทร์-ศุกร์: 10.00 น.- 17.30 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 
PetCare Natural Germ Killer Spray
 

ขอเชิญพบ
เพ็ทช็อป ร้านเพ็ทช็อป ศูนย์รวมเพ็ทช็อป
ร้านอาหารและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สุนัข
Pet Shop
ร้านตัดแต่งขนสุนัข เสื้อผ้าสุนัข ร้านอาบน้ำ-ตัดขนสุนัข แชมพูสุนัข กำจัดเห็บหมัดสุนัข เครื่องวิ่งสุนัข ปลอกคอสุนัข สายจูงสุนัข ที่นอนสุนัขและกระเป๋าสุนัข กรงสุนัข
Animal Health Dog Grooming

Dog Accessories มาตรฐาน&
ดีเด่นในประเทศไทย

สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก